" "
Triệu chứng của bệnh
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới. Bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng rất nghiêm trọng nếu không được điều trị đúng và kịp thời, Vậy triệu chứng bệnh lậu là gì?
Hình ảnh bệnh lậu
Bệnh chủ yếu tại cơ quan sinh dục tuy nhiên cũng có thể lây lan gây bệnh cho các cơ quan khác. Bệnh lậu không được điều trị đúng và kịp thời chuyển sang giai đoạn mạn tính gây nên nhiều biến chứng lâu dài.
Biểu hiện của bệnh
Biểu hiện chảy mủ đầu dương vật thể hiện có sự  nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Có thể chỉ là hiện tượng viêm niệu đạo thông thường. Tuy nhiên đa số các trường hợp là do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây bệnh lậu
Bệnh lậu là gì?
Bệnh lậu (Gonorrhea) là bệnh lý biểu hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục, nhưng cũng có thể ở các vị trí khác như họng, hậu môn, mắt… Bệnh lậu ở nam giới biểu hiện bệnh thường rõ ràng hơn nữ giới.
BS Nguyễn Đức Tỉnh
Với bài thuốc gia truyền chiết xuất hoàn toàn từ các loại cây quý hiếm của thiên nhiên tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu cấp, mạn thậm chí cả bệnh lậu đã kháng thuốc trên khắp mọi miền đất nước. Điều trị bằng bài thuốc Đông Y gia truyền người bệnh sẽ [...]
Chuẩn đoán và điều trị
Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoae gây nên. Bệnh gặp ở cả nam và nữ giới.
Nguyên nhân mắc bệnh
Nguyên nhân gây Bệnh lậu là gì? Cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra bệnh lậu qua bài viết sau