Chảy Mủ Đầu Dương Vật Là Bệnh Gì?

Hỏi đáp: Chảy Mủ Đầu Dương Vật Là Bệnh Gì?

Các bệnh nam khoa thường rất đa dạng về biểu hiện và triệu chứng. Đa số người bệnh thường e ngại đi khám bệnh hoặc tự ý mua thuốc điều trị, dẫn đến điều trị không đúng bệnh hoặc điều trị không đúng phác đồ gây nên nhiều biến chứng về sau.

Biểu hiện chảy mủ đầu dương vật thể hiện có sự  nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Có thể chỉ là hiện tượng viêm niệu đạo thông thường. Tuy nhiên đa số các trường hợp là do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây bệnh lậu. Song cầu lậu sinh trưởng và phát triển chủ yếu tại cơ quan sinh dục do đó con đường lây truyền bệnh cũng chủ yếu là con đường quan hệ tình dục không an toàn. Chẩn đoán xác định nguyên nhân gây chảy mủ chỉ có thể bằng xét nghiệm vi sinh. Có thể bằng soi dịch tiết hoặc chuyên sâu hơn là nuôi cấy vi khuẩn. Nhiều trường hợp xét nghiệm có cả song cầu lậu và Clamydia.

Ở nam giới biểu hiện bệnh lậu chủ yếu là: đau tinh hoàn, dương vật, chảy mủ dương vật… khi bệnh chuyển từ cấp sang mạn thì lượng mủ ít hơn có thể chỉ còn vài giọt vào buổi sáng.

Việc điều trị bệnh lậu khi ở giai đoạn cấp sẽ nhanh chóng và tỉ lệ khỏi hoàn toàn sẽ cao hơn khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn, hay khi bệnh đã nhiều biến chứng. Do đó người bệnh cần phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời tránh biến chứng bệnh.

Bạn có thắc mắc về bệnh cần tư vấn? Liên hệ BS để được tư vấn rõ hơn về bệnh và cách điều trị:

BS Tỉnh: 0966.089.175 (Call, SMS, Zalo)

✔ Cam kết điều trị Bệnh lậu khỏi hoàn toàn bằng Đông Y chỉ sau 1-2 liệu trình

 Chi phí thấp nhất, An toàn, không lo kháng thuốc!

2 thoughts on “Chảy Mủ Đầu Dương Vật Là Bệnh Gì?

  1. Duy says:

    Hiện tượng của tôi là dương vật có chảy mũ trắng đục.đi tiểu tiện thì bị nóng rát và buốt ở đầu dương vật.
    Bình thường đang ngồi chơi thì có cảm giác như có một cái gì đó muốn chảy ra từ dương vật.vậy bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải là dấu hiệu bệnh lậu.và bệnh đang ở thời kì nào.

    • bstinh175 says:

      Hiện tượng của bạn đúng là biểu hiện của bệnh LẬu. Nếu các triệu chứng trên mới xuất hiện dưới 1 tháng thì vẫn là biểu hiện của Lậu cấp tính. A vui lòng để lại số đt để bs tư vấn rõ hơn hoặc liên hệ BS theo số: 0976958582 để được tư vấn rõ hơn về bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *