" "

Biểu hiện của bệnh

Chảy Mủ Đầu Dương Vật Là Bệnh Gì?

Hỏi đáp: Chảy Mủ Đầu Dương Vật Là Bệnh Gì?

Các bệnh nam khoa thường rất đa dạng về biểu hiện và triệu chứng. Đa số người bệnh thường e ngại đi khám bệnh hoặc tự ý mua thuốc điều trị, dẫn đến điều trị không đúng bệnh hoặc điều trị không đúng phác đồ gây nên nhiều biến chứng về sau.

Biểu hiện chảy mủ đầu dương vật thể hiện có sự  nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Có thể chỉ là hiện tượng viêm niệu đạo thông thường. Tuy nhiên đa số các trường hợp là do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây bệnh lậu. Song cầu lậu sinh trưởng và phát triển chủ yếu tại cơ quan sinh dục do đó con đường lây truyền bệnh cũng chủ yếu là con đường quan hệ tình dục không an toàn. Chẩn đoán xác định nguyên nhân gây chảy mủ chỉ có thể bằng xét nghiệm vi sinh. Có thể bằng soi dịch tiết hoặc chuyên sâu hơn là nuôi cấy vi khuẩn. Nhiều trường hợp xét nghiệm có cả song cầu lậu và Clamydia.

Ở nam giới biểu hiện bệnh lậu chủ yếu là: đau tinh hoàn, dương vật, chảy mủ dương vật… khi bệnh chuyển từ cấp sang mạn thì lượng mủ ít hơn có thể chỉ còn vài giọt vào buổi sáng.

Việc điều trị bệnh lậu khi ở giai đoạn cấp sẽ nhanh chóng và tỉ lệ khỏi hoàn toàn sẽ cao hơn khi bệnh chuyển sang giai đoạn mạn, hay khi bệnh đã nhiều biến chứng. Do đó người bệnh cần phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời tránh biến chứng bệnh.

Bạn có thắc mắc về bệnh cần tư vấn? Liên hệ BS để được tư vấn rõ hơn về bệnh và cách điều trị:

☎ 0966.089.175 (Call, SMS, Zalo)

✔  Đông Y trị lậu - Giải pháp cho bệnh lậu

✔ Chi phí thấp nhất, Thời gian điều trị ngắn!

✔ An toàn, không lo kháng thuốc!