" "
Chảy mủ dương vật là bệnh gì?
Chảy mủ Ở Dương vật là tình trạng viêm cấp tính của niệu đạo thường do vi khuẩn lậu gây nên. Vi khuẩn Lậu lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Nó có thể gây nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, trực tràng và cổ họng.
03 Cách Chữa bệnh lậu tốt nhất
Ba cách chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay, đơn giản dễ áp dụng tại nhà tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây là cách chữa bệnh lậu được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện trong cả nước.
BỆNH LẬU Ở NAM GIỚI
Tổng quát chung nhất các kiến thức về bệnh lậu ở nam giới: Nguyên nhân gây ra bệnh lậu ở nam giới, Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới, Các xét nghiệm bệnh lậu, Cách chữa bệnh lậu ở nam giới tốt nhất, Cách phòng tránh bệnh và phòng tái phát bệnh lậu ở nam giới.
Chẩn đoán và điều trị bệnh lậu
Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoae gây nên. Bệnh gặp ở cả nam và nữ giới.
Bệnh lậu là gì?
Bệnh lậu (Gonorrhea) là bệnh lý biểu hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục, nhưng cũng có thể ở các vị trí khác như họng, hậu môn, mắt… Bệnh lậu ở nam giới biểu hiện bệnh thường rõ ràng hơn nữ giới.
Triệu chứng của bệnh
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới. Bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng rất nghiêm trọng nếu không được điều trị đúng và kịp thời, Vậy triệu chứng bệnh lậu là gì?
Biểu hiện của bệnh
Biểu hiện chảy mủ đầu dương vật thể hiện có sự  nhiễm khuẩn ở niệu đạo. Có thể chỉ là hiện tượng viêm niệu đạo thông thường. Tuy nhiên đa số các trường hợp là do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây bệnh lậu
Nguyên nhân mắc bệnh
Nguyên nhân gây Bệnh lậu là gì? Cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra bệnh lậu qua bài viết sau
Giới Thiệu
Chúng tôi luôn chia sẻ và đồng hành cùng các bạn, BS Nguyễn Đức Tỉnh - BVQY175 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chữa bệnh lậu đã giúp cho hàng triệu người trên khắp đất nước chữa thành công căn bệnh khó nói này. [...]